Xuất nhập khẩu

Chia sẻ qua:

Thương mại quốc tế là xu hướng tất yếu của mỗi nền kinh tế. Sớm nhận ra điều đó, Thái Hưng đã tiên phong trong lĩnh vực xuất nhập khẩu từ những năm đầu của thế kỷ 21. Khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của tổ chức thương mại thế giới (WTO) vào ngày 11/01/2007 cũng là lúc hoạt động xuất nhập khẩu của chúng tôi phát triển lên tầm cao mới và mở rộng quan hệ, hợp tác với hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới.

Trải qua gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Thái Hưng luôn là một thương hiệu lớn, có uy tín không chỉ ở riêng thị trường trong nước mà thương hiệu ấy đã vươn ra thế giới. Bằng chứng là Thái Hưng đã nhập khẩu được rất nhiều đơn hàng theo phương thức tín chấp (DA), nhiều tập đoàn thép lớn trên thế giới đã đặt vấn đề hợp tác sâu hơn với Thái Hưng bằng nhiều cách như: Liên doanh xây dựng Nhà máy sản xuất, đưa hàng trên thế giới tập trung về Việt Nam để phối hợp phân phối sang nước khác (Tập đoàn TSR, NIPPON, Cargill..  .)

Hotline (0208) 3855 276 - (0208) 3759 988

Sản phẩm cùng loại

Cùng với sự hình thành và phát triển ấy có thể kể đến một số thành tựu nổi bật trong lĩnh vực xuất nhập khẩu mà chúng tôi đã đạt được:

-  Sản phẩm hàng hóa xuất nhập khẩu đa dạng, phong phú: Phôi thép/ Thép xây dựng/ Thép cuộn/ Thép phế liệu/ Gang/ Than các loại/Quặng sắt…

- Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng năm hiện nay đạt khoảng ~200 triệu USD. Lượng hàng Nhập khẩu luôn chiếm từ 10-12 % thị phần Nhập khẩu nguyên liệu của ngành thép Việt Nam mỗi năm.

-  Là đơn vị đầu tiên nhập khẩu tàu thép phế từ khu vực Deep Sea với trọng lượng > 30,000 tấn cập cảng ở khu vực Phía Bắc.

-  Sản phẩm Phôi thép của Thái Hưng sản xuất đã được công nhận xuất xứ và chất lượng trên sàn London - sàn giao dịch sắt thép lớn nhất thế giới.

Hoạt động Xuất nhập khẩu sẽ còn có những bước đột phá mới khi mà Thái Hưng đang trên đà phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề trong tương lai gần.