Thái Hưng làm việc với Ban kinh tế Trung ương về đề án "Phát triển công nghiệp vật liệu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"

20/07/2020

Tin tức liên quan

Ngày 16/7/2020, đã diễn ra buổi làm việc giữa Ban kinh tế trung ương và Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng. Tham dự đoàn gồm: Các thành viên của đoàn Công tác Ban kinh tế trung ương có đồng chí Nguyễn Đức Hiển - Phó Trưởng Ban Kinh tế trung ương và các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Vụ Công nghiệp, Ban kinh tế Trung ương; Lãnh đạo và chuyên viên Cục phát triển đô thị, Bộ xây dựng; Lãnh đạo Vụ vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng, Lãnh đạo cục Công nghiệp, Bộ Công Thương, các chuyên gia tổ biên tập xây dựng đề án. Đại biểu tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Lê Quang Tiến - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Phó CT UBND tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, địa phương và lãnh đạo Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng là các đồng chí là thành viên HĐQT, Ban TGĐ Công ty.

Tại buổi khảo sát, Thái Hưng đã có báo cáo nhanh kết quả quá trình xây dựng và phát triển với những thành tựu nổi bật đạt được trong những năm qua. Đồng thời, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Vinh - UV HĐQT, TGĐ Công ty sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép (ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính của Thái Hưng) cùng với những kiến nghị, đề xuất đến các cấp nhằm ổn định và phát triển lĩnh vực công nghiệp vật liệu trong đó trọng tâm là lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thép.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Hiển đánh giá cao những kết quả mà Thái Hưng đã đạt được trong những năm qua cùng với những chia sẻ mang tính thiết thực của BLĐ Thái Hưng, đóng góp vào việc hoàn thiện đề án của Ban trình lên các cấp trong thời gian tơi.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Chia sẻ qua:

Bình luận