HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG NĂM 2021

28/03/2021
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG
 
Ngày 27 tháng 3 năm 2021, tại trụ sở Công ty CPTM Thái Hưng, Ban Tổng giám đốc phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021.
 
Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Tuấn - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty; bà Nguyễn Thị Vinh - Đảng ủy viên, Tổng giám đốc Công ty, ông Lê Hồng Khuê - Bí thư Đảng ủy, phó Tổng giám đốc Công ty; Các ông bà Ủy viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, các ông, bà trưởng phó các phòng, ban nghiệp vụ, chánh phó Giám đốc các đơn vị trực thuộc Công ty; các ông, bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh công ty, Ban chỉ huy Quân sự công ty. Đặc biệt, hội nghị còn có sự tham dự của các thành viên sáng lập Thái Hưng: ông Nguyễn Quốc Thái-Ủy viên HĐQT, Nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty và bà Nguyễn Thị Cải-Nguyên Tổng giám đốc Công ty; cùng sự có mặt của gần 80 đại biểu chính thức được bầu từ các đơn vị trong toàn hệ thống.
 
Hội nghị được nghe ông Lê Hồng Khuê - Phó Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả kinh doanh công ty năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và các nội dung liên quan đến người lao động. Theo đó, năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, song, dưới sự điều hành quyết liệt, lãnh đạo, chỉ đạo chủ động, sâu sát của ban lãnh đạo Công ty, cùng sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của Công đoàn Công ty đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm cao của tập thể người lao động, đưa Thái Hưng cơ bản hoàn thành những mục tiêu đã đề ra của năm 2020 với doanh thu toàn hệ thống đạt: 12.731 tỷ đồng; Nộp ngân sách Nhà nước 91,5 tỷ đồng, bằng 186% so với kế hoạch; Đảm bảo việc làm ổn định cho hơn 600 lao động với thu nhập bình quân đạt:10 triệu đồng/người/tháng, bằng 102% so với kế hoạch, bằng sấp sỉ 1,5 lần bình quân chung của tỉnh Thái Nguyên. Năm 2021, Thái Hưng đặt mục tiêu sản lượng 2 chiều đạt 1.345.000 tấn; doanh thu toàn hệ thống đạt trên 17.000 tỷ đồng; Nộp ngân sách Nhà nước: 100 tỷ đồng; Duy trì việc làm ổn định cho khoảng: 650 người lao động với mức thu nhập bình quân: 10.5 triệu đồng/người/tháng.
 
Cũng trong năm 2020 các nội dung liên quan đến: Thỏa ước lao động tập thể, hợp đồng lao động, nội quy lao động, an toàn, vệ sinh lao động và các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, nội quy chế dân chủ ở cơ sở được Công đoàn Công ty chú trọng thực hiện, mang lại hiệu quả tích cực. Ban chấp hành Công đoàn thường xuyên phối hợp với chuyên môn hướng dẫn, tư vấn cho người lao động ký kết hợp đồng lao động đảm bảo đúng luật và kịp thời. Hiện tại, 100% người lao động trong Công ty được ký kết hợp đồng lao động; Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động. Cơ sở vật chất, nhà xưởng, kho hàng... khang trang sạch đẹp, người lao động hầu hết đều làm việc trong nhà có mái che và có máy móc, công cụ, dụng cụ hỗ trợ đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; Công ty duy trì tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động...
 
Sau khi nghe các báo cáo trình tại hội nghị, đã có 3 ý kiến tham luận của các đơn vị trong hệ thống bao gồm: Phòng kinh doanh với chủ đề: Giải pháp mở rộng thị trường và chính sách bán hàng nhằm đạt được mục tiêu sản lượng năm 2021, tiến đến hoàn thành mục tiêu giai đoạn 2021-2023; Phòng Hành chính nhân sự với chủ đề: Giải pháp thúc đẩy công tác quản lý lao động hiệu quả và tăng năng suất lao động và Trường Iris với chủ đề: Một số giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và hiệu quả công tác tuyển sinh.
 

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Vinh - Tổng giám đốc Công ty và ông Nguyễn Nam Tiến - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ký kết tha ước lao động tập thể năm 2021.

 

Nhân dịp này, đã có 12 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua và 17 tập thể được khen thưởng tại hội nghị. Trong đó, tập thể phòng Kinh doanh công ty đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 6 Tập thể lao động tiên tiến bao gồm các phòng: Hành chính nhân sự, Xuất nhập khẩu, Logistics, Tài chính kế toán, Chi nhánh Quảng Ninh và Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị cũng đã khen thưởng 10 tổ công đoàn xuất sắc năm 2020.
 
Một số hình ảnh tại hội nghị: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tuyền thông & Marketing Thái Hưng
 
Chia sẻ qua:

Bình luận