Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam vinh danh 10 nữ doanh nhân Asean tiêu biểu năm 2019

26/10/2019

Tối 25/10, bà Nguyễn Thị Vinh-Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên đã tham dự Gala Dinner kết nối doanh nhân nữ tại Hà Nội. Đây là nội dung nằm trong chương trình diễn đàn: Định vị doanh nhân nữ trong chuỗi cung ứng toàn cầu do Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Tại buổi lễ, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh: Phụ nữ là trái tim của gia đình, nữ doanh nhân là trái tim của nền kinh tế. Khẳng định doanh nhân nữ luôn là động lực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ông tin tưởng, với tấm lòng nhân hậu, bao dung, các doanh nhân nữ sẽ tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế bằng sự sáng tạo và kinh doanh nhân văn cũng như tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Chủ tịch VCCI phát biểu tại chương trình

Chủ tịch VCCI phát biểu tại chương trình

Cũng theo Chủ tịch phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, trong tương lai không còn là sự cạnh tranh giữa các công ty mà là sự cạnh tranh của các chuỗi kết nối xuyên lục địa. Trong thế giới siêu kết nối, Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam cần xây dựng chuỗi giá trị của doanh nhân nữ bằng trái tim và tạo liên kết chặt chẽ, gia tăng giá trị cho các nữ doanh nhân hội viên.

Nhân dịp này, VWEC và VCCI đã vinh danh 10 doanh nhân nữ ASEAN tiêu biểu năm 2019. Đây là những nữ doanh nhân nữ đã được trao giải thưởng trong Hội nghị Doanh nhân nữ ASEAN do Mạng lưới Doanh nhân Nữ ASEAN (AWEN) tổ chức tại thủ đô Bangkok (Thái Lan) tháng 6 vừa qua. Trong 10 doanh nhân nữ Asean được vinh danh có bà Nguyễn Thị Vinh-TGĐ Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên. Các nữ doanh nhân được vinh danh vì có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và điều hành doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội. Các chị là những tấm gương tạo tạo động lực và truyền cảm hứng cho phụ nữ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp.

TGĐ Thái Hưng và các chị BCH Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

TGĐ Thái Hưng và các chị BCH Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Tiêu chí bình chọn nữ doanh nhân ASEAN tiêu biểu được cập nhật hằng năm theo bối cảnh mới của nền kinh tế; là những doanh nhân mang quốc tịch của đất nước nằm trong khối ASEAN, hoạt động kinh doanh hiệu quả, có thành tích xuất sắc trong 5 năm liên tục được nhà nước công nhận, bình chọn.

Vinh danh 10 doanh nhân nữ Asean tiêu biểu năm 2019

Vinh danh 10 doanh nhân nữ Asean tiêu biểu năm 2019

Sự kiện đã góp phần quan trọng tạo động lực, khuyến khích và thúc đẩy tinh thần và ý chí kinh doanh của chị em phụ nữ, giúp cộng đồng doanh nhân nữ ASEAN tự tin và vững vàng hơn trong hội nhập và quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Chia sẻ qua:

Bình luận