Giao lưu văn nghệ “Tiếng hát Cựu Thanh niên xung phong chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam”

30/06/2020

Tin tức liên quan

Sáng 28/6, tại Trường Iris diễn ra buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát Cựu Thanh niên xung phong chào mừng kỷ niệm 70 năm truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2020)”. Chương trình gồm gần 20 tiết mục văn nghệ được chuẩn bị và dàn dựng công phu, cùng với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong 2 Thành phố Thái Nguyên và Hải Dương.

Phát biểu tại buổi giao lưu, với vai trò là đơn vị đăng cai tổ chức của 2 cựu TNXP (Ông Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải). ông Nguyễn Quốc Thái đã chia sẻ về những thành tựu của Thái Hưng qua 27 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách để có được Thái Hưng như ngày nay. Với sự chuyển dịch mới, Thái Hưng không chỉ kinh doanh thép thuần túy mà thời gian gần đây còn phát triển thêm ở lĩnh vực giáo dục và bất động sản. Điều đó cũng phù hợp với thế và lực của Thái Hưng trong giai đoạn mới, minh chứng cho truyền thống gia đình học tập "Muốn kinh doanh thì phải học và học để phục vụ sản xuất, kinh doanh".

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Hội cựu TNXP Thái Nguyên, Hải Dương và Thái Hưng cũng đã có những món quà mang nghĩa tình quê hương được gửi tặng đến các hội viên của 2 hội.

Những điệu múa, những lời ca đi cùng năm tháng chứa đựng trong đó là những ký ức đẹp, hùng tráng về một thời mưa bom, bão đạn cùng đồng đội đứng lên góp sức dành lại độc lập tự do cho dân tộc của những Cựu Thanh niên xung phong đã làm nên một không khí mang âm hưởng đầy tự hào. Qua đó, đã góp phần động viên, khích lệ, tiếp lửa cho tinh thần, phát huy truyền thống những thanh niên xung phong trong công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương, đất nước.


Chia sẻ qua:

Bình luận