GIAO LƯU VĂN HÓA THỂ THAO “THÁI HƯNG-AGRIBANK TỈNH THÁI NGUYÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN”

06/04/2021

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đơn vị; đồng thời tạo cơ hội giao lưu tăng cường tình đoàn kết; tạo đà cho sự phát triển, ngày 05/4/2021, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng tổ chức giao lưu thể thao văn hóa Thái Hưng-Agribank Thái Nguyên và những người bạn với thông điệp “Gắn kết cùng thịnh vượng.

Tham dự buổi giao lưu có các ông bà là thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng, Phó các Phòng, Ban của Công ty CPTM Thái Hưng tại Thái Nguyên; Lãnh đạo các đơn vị: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên, lãnh đạo Công ty TNHH NasteelVina và lãnh đạo đơn vị phân phối thép cấp II của Thái Hưng tại Thái Nguyên và các cổ động viên, vận động viên tham gia thi đấu giao lưu. Đặc biệt, tại buổi giao lưu có sự hiện diện của 2 nhà sáng lập Thái Hưng là ông Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải.    

Ở nội dung giao lưu thể thao, các vận động viên tham gia 2 nội dung là: Bóng đá nam và Tennis. Trận đấu bóng với nhiều pha xử lý kỹ thuật đẹp mắt đã mang đến cho khán giả cũng như cổ động viên nhiệt thành của các đội những phút giây kịch tính, vui tươi và đầy ấn tượng.

Ngọn lửa và tinh thần gắn kết tiếp tục được thành viên các đơn vị thắp lên trong buổi tiệc tối với những tiết mục văn nghệ đa sắc màu và thể loại phong phú: Khiêu vũ, đơn ca, tốp ca, múa,… được đầu tư dàn dựng về đạo cụ và trang phục biểu diễn.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao giải cho các đội tham gia thi đấu giao lưu thể thao và văn hóa có thành tích cao. Trong đó, ở nội dung bóng đá nam, đội bóng của Ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Thái Nguyên đã xuất sắc dành giải nhất, và cặp đôi đến từ Agribank cũng đã dành giải nhất ở nội dung Tennis.

Hoạt động giao lưu thể thao, văn hóa được Thái Hưng duy trì tổ chức thường niên, luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo các đơn vị cũng như sự tham gia nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên. Qua đó, thúc đẩy phát triển phong trào thể thao, văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, góp phần xây dựng, củng cố tình đoàn kết ngay trong nội bộ các doanh nghiệp; giúp các đơn vị đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm đạt được những kết quả tốt nhất.

 

 

 

Truyền thông & Marketing Thái Hưng 

 

Chia sẻ qua:

Bình luận