Công đoàn công ty cptm thái hưng-điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020

24/07/2020

Tin tức liên quan

Sáng 23/7/2020, tại Trường IRIS (Đơn vị thành viên của Thái Hưng) diễn ra hội nghị điển hình tiên tiến trong Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) giai đoạn 2015-2020. Tới dự có các đồng chí: Bùi Xuân Hòa-Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh, Dương Văn Lượng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh; Dương Xuân Hùng-Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 đại biểu là Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh và Lãnh đạo các Liên đoàn lao động cấp cơ sở, các cá nhân điển hình được biểu dương, khen thưởng.

Đại diện lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng có đồng chí Lê Hồng Khuê-Bí thư Đảng ủy, Phó TGĐ Công ty, Nguyễn Thị Vinh-Ủy viên HĐQT, TGĐ Công ty, Nguyễn Nam Tiến-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Tại chương trình, công đoàn cơ sở Công ty CPTM Thái Hưng vinh dự là 1 trong 50 tập thể được Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên trao tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Đây là minh chứng rõ nét cho các phong trào thi đua được triển khai hiệu quả, sâu rộng, nhận được sự hưởng ứng tham gia của tập thể người lao động cũng như sự đồng hành của lãnh đạo doanh nghiệp trong việc phối hợp chăm lo đời sống người lao động và tham gia giải quyết những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Từ đó, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ, ổn định giữa người lao động và người sử dụng lao động trong doanh nghiệp, góp phần đưa ngôi nhà chung Thái Hưng phát triển bền vững và tiếp tục là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên.

 

Chia sẻ qua:

Bình luận