THƯ CHÚC TẾT TRUNG THU
22/09/2021
Kính gửi Quý Cơ quan, Đối tác, Khách hàng và toàn thể các thành viên trong ngôi nhà chung Thái Hưng
Một mùa Tết Đoàn viên - Tết Trung Thu lại đến, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng xin gửi đến Quý Cơ quan, Đối tác, Khách hàng cùng các thành viên Thái Hưng lời chúc tốt đẹp nhất cho một mùa Trung Thu bình an, thật nhiều sức khoẻ và ngập tràn niềm vui.
Trung Thu này thật đặc biệt khi chúng ta phải thích nghi với cuộc sống bình thường mới giữa đại dịch. Năm nay, đối với nhiều người, cảnh sắc và âm thanh của Tết Trung thu sẽ một lần nữa lắng dịu lại. Tác động của đại dịch COVID-19 tiếp tục hạn chế những lễ hội mà chúng ta vẫn thường được tham gia. Dẫu việc gặp gỡ người thân trở nên khó khăn, nhưng điều đó không thể ngăn cản chúng ta dành thật nhiều tình cảm cho những người thân yêu của mình.
Nhân dịp này, Thái Hưng xin được cảm ơn Quý Cơ quan, Đối tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Sự tin tưởng của Quý Cơ quan, Đối tác, khách hàng là động lực để Thái Hưng vững tin, tiếp tục phát triển hơn trong thời gian tới.
Một lần nữa, Thái Hưng xin gửi lời chúc tới Quý Cơ quan, Đối tác, Khách hàng và toàn thể các thành viên trong Ngôi nhà chung Thái Hưng có một mùa Tết Trung thu bình an, ấm áp và thật nhiều ý nghĩa.
Trân trọng!