THÔNG BÁO PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NHẮN LỜI TRI ÂN - TIẾP NGÀN ĐỘNG LỰC”
04/10/2021
Thân gửi các thành viên trong ngôi nhà chung Thái Hưng! Sau 17 năm Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” và gần 10 năm Nghị quyết 09-NQ/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống, thực tế đã khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945.
Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 chính là dịp để tôn vinh đóng góp của những doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí của mình vào công cuộc phát triển chung của đất nước.
Các thành viên nhà chung thân mến! Dịch bệnh Covid-19 bắt đầu xuất hiện năm 2020 cho đến nay gây ra những hệ lụy chưa từng có trong lịch sử. Những thiệt hại về kinh tế trên tất cả các lĩnh vực là chưa thể thống kê hết. Kể từ đợt dịch bùng phát hồi cuối tháng 4/2021 cho đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhiều công trình xây dựng cơ bản từ công nghiệp đến dân dụng đều ngưng trệ, tình hình tiêu thụ thép giảm mạnh, cước phí vận tải biển tăng cao, các hoạt động logistics tắc nghẽn; Bất động sản ảm đạm… Trong gần 30 năm xây dựng và phát triển, có thể nói, Thái Hưng chưa bao giờ trải qua khó khăn do khách quan mang lại như thời điểm hiện tại.
Trong gian khó, Thái Hưng vẫn duy trì tốt tình hình kinh doanh trên các lĩnh vực hoạt động, duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động và tiếp tục là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng ở trong và ngoài nước. Kết quả của ngày hôm nay có được đến từ sự ủng hộ của Chính quyền các cấp, sự tin tưởng của Quý đối tác, Khách hàng; sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Lãnh đạo, CBCNV trong toàn hệ thống. Đặc biệt là tâm thế vững vàng trước bão giông của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp qua các thời kỳ.
Với mong muốn tiếp thêm động lực cho đội ngũ tinh hoa-Những thế hệ doanh nhân Tâm-Tài của Thái Hưng tiếp tục tiến lên, vượt qua những thách thức, đưa Thái Hưng vượt qua bão giông, đứng vững trên thương trường, nhân tháng Doanh nhân, mỗi cán bộ, công nhân viên trong Công ty hãy dành tình cảm yêu thương, sự tri ân tới các thế hệ lãnh đạo Thái Hưng qua phong trào “NHẮN LỜI TRI ÂN-TIẾP NGÀN ĐỘNG LỰC”.\
Đối tượng tham gia: Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên trong toàn hệ thống
Hình thức tham gia: Mỗi CBCNV gửi tối đa 01 bài viết (Không quá 1.000 từ) với chủ đề viết về những kỷ niệm, ấn tượng tốt đẹp của bản thân khi làm việc tại doanh nghiệp; lời chúc mừng, động viên và gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng về tương lai phát triển của doanh nghiệp, tạo cảm xúc và động lực tích cực gửi tới lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng.
Mỗi bài viết có thể đính kèm tối đa 03-05 ảnh có liên quan đến nội dung bài viết để minh họa, có chú thích đầy đủ.
Thời gian nhận bài viết: Từ 5-10/10/2021
Địa điểm nhận bài viết:
Gửi qua Email: thangnt@thaihung.vn; tranghv@thaihung.vn
Mail ghi rõ chủ đề: Nhắn lời tri ân-Tiếp ngàn động lực
Hoặc gửi vào Messenger của Công ty tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thaihungtn