TIẾP SỨC CHƯƠNG TRÌNH "THÁI NGUYÊN SẺ GIỌT MÁU ĐÀO - TRAO TẶNG ĐỒNG BÀO MIỀN NAM"
10/09/2021
Ngày 9/9/2021, Cán bộ, Công nhân viên Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện “Thái Nguyên sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào Miền Nam”
Chương trình do Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Thành phố Thái Nguyên phát động là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hiến máu của tỉnh Thái Nguyên, hưởng ứng Chương trình HMTN “Hành trình đỏ” diễn ra trên 40 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lượng người hiến máu giảm mạnh, dẫn đến tình trạng khan hiếm máu dự trữ trên cả nước; nguồn máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế bị hạn chế. Đặc biệt là tại các tỉnh phía Nam, việc chủ động nguồn máu phục vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cần có sự hỗ trợ, chia sẻ kịp thời của các địa phương trong cả nước.
Ngay sau khi tiếp nhận văn bản của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện Thành phố Thái Nguyên, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã phát động và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tình nguyện viên ở nhiều độ tuổi khác nhau đang làm việc tại các đơn vị trực thuộc hệ thống trên địa bàn Thái Nguyên.
Tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên thuộc Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã góp thêm sức mạnh từ những giọt máu đào, kịp thời phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân.