THÁI HƯNG CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13.10
13/10/2021
Sau 17 năm Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định lấy ngày 13/10 là “Ngày Doanh nhân Việt Nam” và gần 10 năm Nghị quyết 09-NQ/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống, thực tế đã khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945.
Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 chính là dịp để tôn vinh đóng góp của những doanh nhân với sự phát triển của xã hội, khẳng định vị trí, vai trò của giới doanh nhân vào công cuộc phát triển chung của đất nước.
Dịch bệnh Covid-19 bắt đầu xuất hiện năm 2020 cho đến nay gây ra những hệ lụy chưa từng có trong lịch sử. Những thiệt hại về kinh tế trên tất cả các lĩnh vực là chưa thể thống kê hết. Kể từ đợt dịch bùng phát hồi cuối tháng 4/2021 cho đến nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, nhiều công trình xây dựng cơ bản từ công nghiệp đến dân dụng đều ngưng trệ, tình hình tiêu thụ thép giảm mạnh, cước phí vận tải biển tăng cao, các hoạt động logistics tắc nghẽn; Bất động sản ảm đạm,…
Tuy nhiên, những khó khăn, khủng hoảng chỉ như một phép thử, đặt ra bài toán thách thức về tầm nhìn, nội lực và bản lĩnh của những nhà Lãnh đạo doanh nghiệp. Một tinh thần “thép” không chỉ giúp chúng ta vượt qua khó khăn mà còn có thể bứt phá từ biến cố và mở ra những cơ hội chưa từng có.
Trong gian khó, Thái Hưng vẫn duy trì tốt tình hình kinh doanh trên các lĩnh vực hoạt động, duy trì việc làm và thu nhập cho người lao động và tiếp tục là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng ở trong và ngoài nước.
Kết quả của ngày hôm nay có được đến từ sự ủng hộ của Chính quyền các cấp, sự tin tưởng của Quý đối tác, Khách hàng; sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể Lãnh đạo, CBCNV trong toàn hệ thống. Đặc biệt là tâm thế vững vàng trước bão giông của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp qua các thời kỳ được hun đúc sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, tạo nên nền móng vững chắc trước bão giông và sóng gió thương trường như liều Vaccine hữu hiệu cho sức khỏe của doanh nghiệp.
Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2021), xin gửi tới đội ngũ Doanh nhân những lời chúc tốt đẹp nhất với tâm sáng, tài cao, trí lớn xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, trường tồn mang lại phồn vinh cho đất nước.