Khám sức khoẻ định kỳ năm 2024
25/05/2024

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, người lao động, đồng thời phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh nghề nghiệp. Trong 2 ngày (25 - 26/5/2024), Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng phối hợp với Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức khám sức khoẻ định kỳ năm 2024 cho cán bộ, công nhân lao động trong toàn hệ thống.

Với nội dung danh mục khám sức khoẻ bao gồm: Đo chiều cao, cân nặng, đo huyết áp, tim mạch, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt; làm các xét nghiệm đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết; siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, điện tim, khám chuyên khoa cho lao động nữ…

Việc khám sức khỏe định kỳ là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe, giúp cán bộ, công nhân lao động yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho công việc, góp phần cho sự phát triển chung của Công ty.

Sau khám, Công ty sẽ phối hợp với Bệnh viện A Thái Nguyên tiến hành phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc các lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể gây ra; phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe, các bệnh phát sinh liên quan đến yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp.