ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THÁI HƯNG ĐĂNG CAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI THANH NIÊN THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN
19/04/2021
Ngày 16/4/2021, Đoàn Thanh niên Công ty CPTM Thái Hưng đăng cai tổ chức ngày hội Thanh niên Thành phố Thái Nguyên “Chào mừng Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp, Nhiệm kỳ 2021-2026”. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Thái Hưng (22/5/1993-22/5/2021). Dự lễ khai mạc có đồng chí Trịnh Thị Hoa-Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng có đồng chí Nguyễn Duy Luân-Phó Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Nam Tiến-Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Trần Việt Dũng-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty; Ngày hội còn có sự tham dự của các đồng chí trong BTV Thành đoàn Thái Nguyên, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn Thái Nguyên.
 
Ngày hội được tổ chức với hoạt động thể thao bóng đá Nam và bóng đá Nữ sôi động giữa các đội đến từ: Đoàn Thanh niên Khối các phường, xã và Khối cơ quan, doanh nghiệp. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ ra sân với tinh thần quyết tâm cao, thể hiện được sự đoàn kết trong từng đường chuyền và chiến thuật ăn ý, cống hiến cho cổ động viên những pha bóng đẹp mắt và ấn tượng.
 
Nằm trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến tham quan cơ sở vật chất tại trường Liên cấp Iris và Khu đô thị Crown Villas do Công ty CPTM Thái Hưng làm chủ đầu tư.
 
Nhân dịp này, Thành đoàn Thái Nguyên đã phát động ủng hộ Quỹ Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Thành phố Thái Nguyên nhân kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội (15/5/1941-15/5/2021).
 
Ngày hội được tổ chức thành công đã góp phần tuyên truyền cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, Nhiệm kỳ 2021-2026; Đồng thời, là dịp để mở rộng kết nối, tăng cường gắn kết, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về chuyên môn hoạt động đoàn và chuyên môn nghiệp vụ giữa các đơn vị cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Truyền thông & Marketing Thái Hưng