CHUNG TAY MANG TẾT ẤM ĐẾN VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT
11/01/2023

Trong 2 ngày 10 và 11/1/2023, Công ty CPTM Thái Hưng phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thái Nguyên, Hội người khuyết tật Thành phố Sông Công và TP. Thái Nguyên tổ chức đến thăm tặng quà tết tại các hộ gia đình người khuyết tật trên địa bàn TP. Thái Nguyên và TP. Sông Công. 

Sau khi tặng quà, đại diện Công đoàn Công ty Thái Hưng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các hội viên và dành những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể các gia đình. 

Trong dịp này, Công ty CPTM Thái Hưng đã tặng 50 suất quà đến các hội viên Hội người khuyết tật TP. Sông Công và TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. 

Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng và tinh thần sẻ chia của mỗi CBCNV, NLĐ trong toàn hệ thống đối với những mảnh đời kém may mắn cũng như trách nhiệm với cộng đồng xã hội của Thái Hưng mỗi dịp tết đến xuân về. 

Trước thềm Tết Nguyên Đán Quý Mão, Thái Hưng mong rằng, những phần quà nhỏ bé được trao tặng đã giúp những người khuyết tật cảm nhận được sự ấm áp, sẻ chia yêu thương để thêm lạc quan và niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống, nhân lên động lực, vượt lên số phận.