Tuyên dương các cháu học sinh là con cán bộ, nhân viên, người lao động đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018

06/08/2018

Để khuyến khích tinh thần học tập, phát triển tài năng của thế hệ trẻ, ngày 28/7/2018, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương và tặng thưởng cho các em là con cán bộ công nhân lao động Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018. Tới dự có bà Nguyễn Thị Quy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT Công ty, bà Nguyễn Thị Cải - Thành viên sáng lập doanh nghiệp, các ông, bà trong ban Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc các phòng, ban trực thuộc công ty cùng hơn 160 em có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

 Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích như: Khen thưởng, động viên các em có thành tích xuất sắc trong học tập, chơi trò chơi, đố vui đuổi hình bắt chữ có thưởng…Đây là sân chơi bổ ích trong dịp hè, tạo cơ hội cho các em học sinh, con cán bộ công nhân viên lao động trong công ty có dịp gặp gỡ, nối vòng tay bè bạn. Năm nay, đã có 147 em học sinh giỏi cấp trường, 7 em học sinh giỏi cấp Thành phố, 6 em học sinh giỏi cấp tỉnh và 1 em học sinh giỏi cấp khu vực.

Hoạt động này đã được Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng duy trì tổ chức nhiều năm nay thể hiện sự quan tâm, chăm lo về vật chất cũng như tinh thần cho các cán bộ, công nhân viên lao động có con đạt thành tích xuất sắc trong năm học, động viên các cháu không ngừng cố gắng trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PR Thái Hưng

Chia sẻ qua:

Bình luận