Thái Hưng kỷ niệm 27 năm thành lập Doanh nghiệp (22/5/1993-22/5/2020) và tổng kết 5 năm chuyển giao thế hệ lãnh đạo (2015-2020)

23/05/2020

Tin tức liên quan

Ngày 22/5/2020, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã tổ chức Kỷ niệm 27 năm thành lập Doanh nghiệp (22/5/1993-22/5/2020). Tham dự chương trình có gần 150 khách mời là lãnh đạo đại diện các ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh, đối tác, bạn hàng, những tổ chức, cá nhân đồng hành với Thái Hưng trên con đường xây dựng và phát triển.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty cảm ơn tập thể đội ngũ người lao động đã luôn sát cánh, đồng tâm cộng lực để xây dựng ngôi nhà chung Thái Hưng trong suốt 27 năm qua và vinh danh, ghi nhận công lao to lớn của những thành viên sáng lập đã lãnh đạo Thái Hưng vượt qua biết bao khó khăn, thử thách của giai đoạn đầu để có được Thái Hưng lớn mạnh như ngày hôm nay. Có được thành quả đó là nhờ sự đoàn kết đồng lòng của Ban lãnh đạo và tập thể người lao động, cùng với sự quan tâm chia sẻ của các đối tác, bạn bè thân thiết của doanh nghiệp, Thái Hưng vẫn đang ổn định và phát triển thêm nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh mới.

Trong khuôn khổ chương trình, cùng ngày, Thái Hưng cũng đã tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm chuyển giao thế hệ lãnh đạo điều hành, quản lý. Hội nghị có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Trưởng phó các phòng, ban, Giám đốc, phó Giám đốc các đơn vị thành viên, Lãnh đạo tổ chức Đảng và các đoàn thể trong doanh nghiệp.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Quốc Thái - Nguyên Bí thư Đảng Ủy, Nguyên Chủ tịch HĐQT, thành viên HĐQT, Phó Ban thường trực tổng kết 5 năm chuyển giao thế hệ đánh giá cao những kết quả mà giai đoạn 2015-2020 đã đạt được. Đồng thời khẳng định, kết quả trên là minh chứng cho công cuộc chuyển giao thế hệ lãnh đạo của Thái Hưng là thành công “Đó là cuộc chuyển giao đúng thời điểm, đúng nội dung công việc và quan trọng nhất là đúng người đảm nhận chuyển giao”.

Thái Hưng đang trong giai đoạn mới của quá trình phát triển, với thế và lực mới, Nguyên chủ tịch HĐQT bày tỏ mong muốn thế hệ thứ 2 sẽ tiếp tục phát huy năng lực cũng như truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể người lao động đưa Thái Hưng phát triển bền vững.

PR Thái Hưng

 

Chia sẻ qua:

Bình luận