Liên hoan nội bộ chào mừng lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập doanh nghiệp

21/05/2018

Tin tức liên quan

Tối 19/5 vừa qua, Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng đã tổ chức liên hoan nội bộ chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập doanh nghiệp (22/5/1993 - 22/5/2018). Tới dự và chung vui cùng Thái Hưng có đại diện là lãnh đạo các đối tác, bạn hàng, những người đã gắn bó, đồng hành với Thái Hưng, đông đảo thành viên CLB Tennis,cùng toàn thể các thành viên HĐQT, Ban TGĐ cùng toàn thể cán bộ quản lý, người lao động hiện đang làm việc tại Công ty.

Tại buổi liên hoan, các đại biểu đã được xem thước phim tư liệu ngắn về Thái Hưng -25 năm đổi mới và phát triển. Phát biểu tại buổi liên hoan, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Tuấn bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với ông Nguyễn Quốc Thái và bà Nguyễn Thị Cải là hai người có tư duy đổi mới, mạnh dạn sáng lập ra doanh nghiệp tư nhân Thái Hưng - Tiền thân của Công ty CPTM Thái Hưng ngày nay. Chủ tịch cũng ghi nhận những đóng góp của các thế hệ người lao động Thái Hưng đã luôn kề vai sát cánh với Thái Hưng qua các giai đoạn phát triển từ khi dựng nghiệp đến nay; đồng thời, hứa sẽ luôn nỗ lực cố gắng cùng ban lãnh đạo Công ty đưa ra những chiến lược phát triển đúng và trúng mục tiêu, xây dựng Thái Hưng trở thành một thương hiệu lớn mạnh hơn nữa, phát triển bền vững trong tương lai.

Đặc biệt, nhân dịp này, Công ty đã vinh danh và khen thưởng cho 25 cá nhân tiêu biểu hiện đang làm việc tại Thái Hưng đã có nhiều đóng góp trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Công ty. Phần thưởng cho mỗi cá nhân là 1 logo Thái Hưng bằng vàng. Đây là phần thưởng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần và đặc biệt được trao tặng bởi ông bà Thái Cải là 2 người sáng sáng lập ra Thái Hưng; qua đó, nhằm động viên người lao động hăng say công tác, tiếp tục chung tay xây dựng ngôi nhà Thái Hưng phát triển nhanh và bền vững.

Cũng trong chương trình, các đại biểu và người lao động Thái Hưng đã cùng tham giao lưu văn nghệ với những ca khúc hát về Thái Hưng, về tình yêu quê hương đất nước. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí tươi vui, ấm cúng và đoàn kết, là dịp để người lao động gặp gỡ, giao lưu ôn lại truyền thống, kỷ niệm đáng nhớ về Thái Hưng, từ đó thêm yêu và tự hào về nơi mình đang gắn bó, làm việc.

PR

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chia sẻ qua:

Bình luận