Công ty Cp Thương mại Thái Hưng khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho người lao động

09/04/2018

Tin tức liên quan

Thực hiện Thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế ngày 6/5/2013 hướng dẫn khám sức khỏe và triển khai kế hoạch An toàn - vệ sinh lao động năm 2018, sáng ngày 08/4/2018, Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng phối hợp với Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2018 cho gần 300 người lao động đã ký hợp đồng lao động và hiện đang làm việc trong hệ thống Thái Hưng.

Tại chương trình, người lao động của công ty đã được các y, bác sỹ hướng dẫn và khám tổng thể những nội dung về: Khám chuyên khoa, siêu âm, chụp X-quang và xét nghiệm máu. Ý thức được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân nên ban lãnh đạo cũng như cán bộ, nhân viên của công ty đến tham gia từ sớm và thực hiện đầy đủ các nội dung khám.
 
 
Trong dịp này, người lao động trong toàn hệ thống của Thái Hưng tại các tỉnh: Hưng Yên, Quảng Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cũng đồng loạt được khám định kỳ.
Đây là hoạt động được Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng duy trì tổ chức thường niên, qua đó, không chỉ thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty tới quyền lợi của người lao động mà còn giúp công ty kịp thời kiểm tra, đánh giá tình hình sức khỏe của người lao động, từ đó có kế hoạch cải thiện sức khỏe cho người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.
PR
Chia sẻ qua:

Bình luận