Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng tổ chức lễ báo công và tuyên dương các cháu học sinh là con CBCNLĐ đạt thành tích xuất sắc năm học 2016 -2017

02/03/2018

Ngày 05 tháng 8 năm 2017 Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty tổ chức LỄ BÁO CÔNG VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU HỌC SINH LÀ CON CÁN BỘ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2016 - 2017 tại Khu di tích ATK - Định Hóa (Thái Nguyên). 

Ngày 05 tháng 8 năm 2017 Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty tổ chức LỄ BÁO CÔNG VÀ TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU HỌC SINH LÀ CON CÁN BỘ CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2016 - 2017 tại Khu di tích ATK - Định Hóa (Thái Nguyên). 

Đến dự buổi Lễ và trao phần thưởng có các ông/bà là thành viên trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty và các ông/bà là Trưởng, Phó các Phòng, Ban nghiệp vụ; Trưởng, Phó các tổ chức Đảng, đoàn thể; các bậc phụ huynh; các anh chị đoàn viên thanh niên và 316 em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 - 2017. Trong đó có nhiều thành tích nổi bật như: 02 em đạt thành tích cấp Quốc gia, 15 em đạt thành tích cấp tỉnh, 13 em đạt thành tích cấp Huyện, Thành phố.
Đây là một việc làm có ý nghĩa, ngoài việc dâng hương tưởng niệm, làm lễ báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, giúp các cháu học sinh hiểu biết nhiều hơn về một giai đoạn lịch sử hào hùng của địa phương, của dân tộc, phấn đấu lao động, học tập, tu dưỡng đạo đức theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, tổ chức biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Thái Hưng đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu học sinh là con cán bộ công nhân lao động Thái Hưng nói riêng. Qua đó, tiếp thêm động lực để cán bộ công nhân lao động Công ty phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, ông Lê Hồng Khuê - Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Công ty đã chúc mừng các bậc phụ huynh có những người con ngoan, trò giỏi; chúc mừng thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua và động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đồng thời nhắc nhở các cháu luôn ghi nhớ đó chỉ là những kết quả ban đầu trong suốt hành trình dài rộng của mỗi con người, không nên tự kiêu, tự mãn, luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ để xứng đáng là con cháu của CBCNLĐ Công ty Thái Hưng.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã tặng quà cho một số bậc cha mẹ phụ huynh có con đạt thành tích đặc biệt xuất sắc, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công ty đối với sự nghiệp “trồng người” trong vai trò “ươm mầm tài năng” cho thế hệ tương lai.

Sau lễ báo công và tuyên dương các cháu học sinh, đoàn tiếp tục hành trình đi thăm quần thể khu di tích lịch sử ATK.


Một số hình ảnh tiêu biểu:Chia sẻ qua:

Bình luận