THÁI HƯNG - VKIST ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ
25/07/2023

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược Thái Hưng - VKIST

Ngày 24/7/2023, tại trường IRIS – Khu đô thị Crown Villas, TP. Thái Nguyên, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng và Viện Khoa học và công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST) thuộc Bộ Khoa học & công nghệ đã Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Mai Dương – Cục trưởng Cục ứng dụng và phát triển công nghệ (Bộ Khoa học và công nghệ); Ông Vũ Đức Lợi – Phó Viện trưởng phụ trách, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST); Đại diện đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam; Các thành viên trong HĐQT, Ban TGĐ Công ty CPTM Thái Hưng.

Trong khuôn khổ biên bản được ký kết, Thái Hưng và VKIST đồng ý hợp tác trong các lĩnh vực kinh doanh của Thái Hưng, bao gồm: Phối hợp, hỗ trợ thực hiện các nghiên cứu, phát triển và chuyển giao về công nghệ trí tuệ nhân tạo - AI phục vụ phát triển khu đô thị thông minh, trường học thông minh, nhà máy thông minh và vận tải thông minh; Hợp tác nguyên cứu và phát triển các loại vật liệu mới; Hợp tác nghiên cứu trong lĩnh vực môi trường, năng lượng; Hỗ trợ công tác xúc tiến công nghệ và làm cầu nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ….

Là doanh nghiệp có bề dày hơn 30 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh duy trì tăng trưởng ổn định, trong quá trình phát triển, Thái Hưng hiểu rằng: Để hướng tới sự bền vững, doanh nghiệp không thể đứng ngoài xu hướng tất yếu đó là cải tiến liên tục. Không ngừng cập nhật những giá trị mới, ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào hoạt động doanh nghiệp và mạnh dạn mở lối tiên phong đã giúp Thái Hưng gặt hái những thành quả đáng tự hào trên hành trình lớn mạnh thương hiệu Thái Hưng. Từ sự hỗ trợ, hợp tác với VKIST sẽ đưa Thái Hưng có nhiều bước tiến mới trong ứng dụng và phát triển công nghệ hiện đại để phục vụ có hiệu quả cao hơn nữa nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên hành trình phát triển.

PR & Marketing