THÁI HƯNG TRI ÂN NGƯỜI ĐỒNG HÀNH: “TIẾP BƯỚC TINH HOA – VƯƠN TẦM GIÁ TRỊ”.
30/01/2024
Ngày 26/01/2024, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng đã tổ chức thành công chương trình Thái Hưng tri ân người đồng hành với chủ đề “Tiếp bước tinh hoa – Vươn tầm giá trị”.

Đây là dịp để nhìn lại hành trình vẻ vang đã qua của Thái Hưng trong dòng chảy vận động không ngừng của kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên và của đất nước. Và cũng là dịp để Thái Hưng thể hiện sự tri ân đối với lòng tin yêu của quý đối tác, khách hàng, những người đã luôn đồng hành cùng Thái Hưng trong suốt 30 năm xây dựng và phát triển.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Thái Hưng đã trao tặng bảng vàng tri ân cho 30 Quý đối tác/khách hàng tiêu biểu đã đồng hành cùng Thái Hưng trong suốt chặng đường vừa qua.

Chương trình được dàn dựng như một đại nhạc hội điểm lại những dấu ấn rực rỡ trong hành trình 30 năm tạo lập và phát triển vươn tầm của Thái Hưng giữa mảnh đất Thái Nguyên xinh đẹp.

Phía trước luôn còn những thách thức và những đỉnh cao cần chinh phục. Sự tiếp bước và kế thừa tinh hoa sẽ luôn là kim chỉ nam, dẫn lối cho hành trình vươn tới tương lai của Thái Hưng.