Đảng bộ Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Trung Định.
23/03/2024
Sáng 23/3/2024, Đảng bộ Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt 03/2/2024 cho đồng chí Hoàng Trung Định, Cán sự Đảng, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự Công ty, đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính - Nhân sự.
Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Anh, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên.
Về phía Đảng bộ Công ty CPTM Thái Hưng có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT công ty, Lê Hồng Khuê - Bí thư Đảng ủy, thành viên HĐQT, Phó TGĐ công ty; Nguyễn Thị Vinh - Ủy viên BCH Đảng bộ, thành viên HĐQT, TGĐ Công ty; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đảng viên trong Đảng bộ, các đồng chí là lãnh đạo công ty, trưởng, phó các phòng, ban nghiệp vụ, giám đốc các đơn vị trực thuộc và trưởng, phó các đoàn thể trong công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã đạt được trong thời gian qua và ghi nhận những đóng góp của Đảng viên Hoàng Trung Định đối với sự phát triển của Công ty CPTM Thái Hưng. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy đã nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho những đảng viên ưu tú, có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng; là niềm vinh dự của mỗi đảng viên, mỗi tổ chức cơ sở đảng và của toàn Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp. Đồng chí đã bày tỏ mong muốn đồng chí Hoàng Trung Định tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên, gương mẫu trong phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để luôn là tấm gương cho quần chúng, cán bộ và đảng viên trong công ty học tập, làm theo.
Bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước, đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Hoàng Trung Định hứa sẽ giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của người đảng viên cộng sản, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xứng đáng với lòng tin của đồng chí, đồng nghiệp; tiếp tục học tập, rèn luyện, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Công ty luôn trong sạch, vững mạnh.
Pr & Marketing